18 ต.ค. 2019

มรส.จับมือกาชาดจ.สุราษฎร์ฯ สร้างแผนการรับบริจาคโลหิตในอนาคต

วันนี้(18 ตุลาคม 2562) ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) พร้อมด้วยดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร นายศักดา ศิริพันธุ์ ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี ดร.จิราพร วัฒนาศรีสิน คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ ให้การต้อนรับ นางอุรสา จินโต นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยทีมงานเหล่ากาชาดจังหวัดสุราษฎร์ธานี ในการพูดคุยเจรจาในประเด็นการบริจาคโลหิตที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้เป็นตัวกลางในการรับบริจาคโลหิตเป็นอย่างดีมาโดยตลอดและแนวทางการรับบริจาคโลหิตในอนาคต ณ ห้องอธิการบดี ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

อดิสรณ์ เนาวโคอักษร นักประชาสัมพันธ์ ข่าว
สมยศ นุ่นจำนงค์ ภาพ
เทพพิทักษ์ ยศหมึก นักประชาสัมพันธ์ รายงาน
ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราาฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/01-2019-news/2019-10-18-Red-Cross{/AdmirorGallery}