19 ต.ค. 2019

จัดประชุมเจ้าหน้าที่ นักศึกษา โครงการสนับสนุนค่าครองชีพนักศึกษาจากการทำงาน

เมื่อวานนี้(18 ต.ค. 62)​ กอง​พัฒนา​นักศึกษา​ มหาวิทยาลัย​ราชภัฏ​สุรา​ษฎร์ธานี​ จัดประชุมเจ้าหน้าที่ดูแลนักศึกษา และนักศึกษาปฏิบัติงานโครงการสนับสนุนค่าครองชีพนักศึกษาจากการทำงาน ประจำปีงบประมาณ 2563​ โดยมีดร.กฤษณะ ทองแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายพันธกิจสัมพันธ์ มหาวิทยาลัย​ราชภัฏ​สุรา​ษฎร์ธานี​ เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วย นายศักดา ศิริพันธุ์ ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี รักษาราชการแทนผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา​ ณ​ ห้องประชุมศรีวิชัย อาคารกาญจนภิเษกอนุสรณ์ มหาวิทยาลัย​ราชภัฏ​สุรา​ษฎร์ธานี

เทพพิทักษ์ ยศหมึก นักประชาสัมพันธ์ รายงาน
ภาพ/ข่าว​ กอง​พัฒนา​นักศึกษา​ มรส.

ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราาฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/01-2019-news/2019-10-19-living-expenses{/AdmirorGallery}