22 ต.ค. 2019

หนุน นศ.เสนอองค์ความรู้ – ประสบการณ์ พัฒนาคุณภาพงานวิชาการในท้องถิ่น

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยสาขาวิชาสารสนเทศศาสตร์และบรรณารักษศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดโครงการสัมมนาบทความวิชาการทางวิชาชีพสารสนเทศศาสตร์และบรรณารักษศาสตร์ ปี 2562 เพื่อสนับสนุนและเปิดโอกาสให้นักศึกษานำเสนอองค์ความรู้ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ผ่านกระบวนการนำเสนอในเวทีวิชาการ ณ ห้องราชพฤกษ์ ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

ผศ.เอพร โมฬี รองคณะบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เปิดเผยว่า สาขาวิชาสารสนเทศศาสตร์และบรรณารักษศาสตร์ ได้เปิดทำการสอน ในรายวิชาสัมมนาทางวิชาชีพสารสนเทศศาสตร์ และบรรณารักษศาสตร์ ในหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสารสนเทศศาสตร์ และบรรณารักษศาสตร์ โดยหลักสูตรกำหนดให้นักศึกษาชั้นปี 4 จัดโครงการสัมมนาบทความวิชาการทางวิชาชีพสารสนเทศศาสตร์และบรรณารักษศาสตร์ ปีการศึกษา 2562 เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2562 โดยมีนักศึกษาสาขาวิชาสารสนเทศศาสตร์และบรรณารักษศาสตร์ ชั้นปีที่ 1-4 จำนวน 129 คน เข้าร่วมโครงการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนและเปิดโอกาสให้นักศึกษาชั้นปี 4 ที่เรียนในรายวิชาดังกล่าวได้นำเสนอองค์ความรู้ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ผ่านกระบวนการนำเสนอในเวทีวิชาการ อีกทั้งเพื่อการพัฒนาคุณภาพงานวิชาการในการบริการวิชาการในระดับท้องถิ่นและประเทศชาติ โดยมีคณาจารย์ประจำหลักสูตรเป็นผู้ให้ข้อเสนอแนะแก่นักศึกษา เพื่อให้นักศึกษานำความรู้ และประสบการณ์สู่การพัฒนาคุณภาพงานวิชาการต่อไป

เทพพิทักษ์ ยศหมึก นักประชาสัมพันธ์ ข่าว
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ภาพ
ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราาฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/01-2019-news/2019-10-20-Knowledge{/AdmirorGallery}