04 พ.ย. 2019

มรส.ร่วมพิธีปิดการเเข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 36 “ศรีสุราษฎร์เกมส์”

เมื่อวานนี้ (3 พฤศจิกายน 2562) ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.)พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมเป็นเกียรติในพิธีปิดการเเข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 36 “ศรีสุราษฎร์เกมส์” โดยมีนายสุทธิพงษ์ คล้ายอุดม รองผู้ว่าราชการ จ.สุราษฎร์ธานีเป็นประธานพร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น คณะกรรมการจัดการเเข่งขัน นักกีฬา 14 จังหวัดภาคใต้ ณ สนามกีฬากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี

ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี กล่าวว่า ในฐานะเจ้าภาพจัดการแข่งขันฯ ครั้งนี้ ขอขอบคุณการกีฬาแห่งประเทศไทย หัวหน้าส่วนราชการ ผู้บริหารสถานศึกษา ผู้นำท้องที่ ผู้บริหารท้องถิ่น และผู้สนับสนุนทั้งภาครัฐ / ภาคเอกชน ตลอดจนพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดสุราษฎร์ธานีที่ร่วมแรงร่วมใจสมัครสมานสามัคคีจนทำให้การจัดการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 36 คัดเลือกภาค 4 “ศรีสุราษฎร์เกมส์” ประสบความสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาทั้งหมด 9 ชนิด ประกอบด้วย กรีฑา เปตอง วอลเลย์บอลในร่ม วอลเลย์บอลชายหาด เทเบิลเทนนิส มวยไทยสมัครเล่น มวยสากลสมัครเล่น ฟุตบอลหญิง และบริดจ์ รวมถึงจัดเลี้ยงอาหารต้อนรับคณะนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ทีมกีฬาจาก 14 จังหวัดภาคใต้ โดยการแข่งขันจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 ตุลาคม ถึง 3 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา เพื่อคัดเลือกตัวแทนภาคใต้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 36 ระดับชาติ “ช้างขาวเกมส์” ระหว่างวันที่ 19 – 29 มีนาคม 2563 ที่จังหวัดตราด

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/01-2019-news/2019-11-04-sport{/AdmirorGallery}