03 พ.ย. 2019

มรส.ร่วมเป็นเจ้าภาพ ทอดกฐินสามัคคี วัดสว่างอารมณ์

วันนี้ 3 พฤศจิกายน 2562 ดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วย ดร.จันทร์พร ช่วงโชติคณบดีวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว อาจารย์ บุคลากร นักศึกษา วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยวมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมเป็นเจ้าภาพ ทอดกฐินสามัคคี ประจำปี 2562 ณ วัดสว่างอารมณ์ อ.เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อสมทบทุนบูรณะวัดสว่างอารมณ์

เทพพิทักษ์ ยศหมึก รายงาน
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ข่าว/ภาพ