08 พ.ย. 2019

ม.ราชภัฏสุราษฎร์ฯ เปิดบ้านต้อนรับคณะศึกษาดูงาน ม.เเม่โจ้

วันนี้(8 พ.ย. 62) ที่ห้องราชพฤกษ์ 4 ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี ดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี นำคณะผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และผู้นำนึกศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากสภานักศึกษามหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยได้เยี่ยมชมศึกษาดูงานกองพัฒนานักศึกษาและสภานักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้กระบวนการบริหารงานและสร้างเครือข่ายสภานักศึกษา ประจำปี 2562

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร ภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/01-2019-news/2019-11-08-welcome{/AdmirorGallery}