05 ธ.ค. 2019

มรส.น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ร.9 ร่วมพิธีตักบาตรและถวายพานพุ่มในวันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ

วันนี้( 5 ธันวาคม 2562)เวลา 07.00 น. ที่ บริเวณศาลหลักเมืองสุราษฎร์ธานี ริมเขื่อนแม่น้ำตาปีจังหวัดสุราษฎร์ธานี ผศ.ดร.วัฒนา รัตรพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.)พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มรส.ร่วมกิจกรรมเนื่องในวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2562 ตักบาตรพระสงฆ์และสามเณร จำนวน 89 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยมีนายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธี

จากนั้น เวลา 09.00 น. คณะผู้บริหาร มรส. ร่วมพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้สดและถวายบังคม เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ อาคารศูนย์กลางการประชุมสัมมนาภาคใต้ตอนบน ศาลากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร ภาพ
ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/01-2019-news/2019-12-05-put{/AdmirorGallery}