11 ธ.ค. 2019

มรส.ยกระดับศักยภาพอาจารย์ผู้สอนและการบูรณาการการเรียนการสอนสู่การพัฒนาท้องถิ่น

วันนี้(11 ธันวาคม 2562) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนายกระดับศักยภาพอาจารย์ผู้สอนและการบูรณาการการเรียนการสอนสู่การพัฒนาท้องถิ่น ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-12 ธันวาคม 2562 โดยมี ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม
รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส. เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมมีผศ.ดร.เสน่ห์ บุญกำเนิด รองอธิการบดี ฝ่ายวิชาการ มรส. กล่าวรายงาน ณ ห้องประชุมศิริประภา เขื่อนรัชชประภา อ.บ้านตาขุน จ.สุราษฎร์ธานี

อดิสรณ์ เนาวโคอักษร ข่าว
นายวิทยา สังห์คะดี ภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2019-12-11-sru-development-culture{/AdmirorGallery}