12 ม.ค. 2019

มรส. นำทีมสร้างความสุข เสริมความรู้ให้เด็กๆ ในชุมชนท้องถิ่น

วันนี้(12 ม.ค. 62)มหาวิทยาราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมกับสำนักประชาสัมพันธ์เขต 5 และ เทศบาลตำบลขุนทะเล จังหวัดสุราษฎร์ธานี จัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 ณ สนามหน้าอาคาร NBT สุราษฎร์ธานี

ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี กล่าวว่า สำหรับวันเด็กในปีนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีได้มอบหมายให้ฝ่ายสื่อสารองค์กรจัดบูธกิจกรรม เพื่อสร้างสีสันต์และรอยยิ้มให้แก่บุตรหลานของชาวสุราษฎร์ธานี เติมเต็มความสนุกเเละความรู้เกี่ยวกับเส้นทางอาชีพในฝัน เน้นเสริมสร้างประสบการณ์เปิดมุมมองใหม่ๆ พร้อมมอบของขวัญมากมายให้แก่เด็กๆ ในขณะที่ชมรมนักศึกษาอาสา กู้ชีพ-กู้ภัย มรส. (ม.ราชภัฏสุราษฎร์ธานี) ได้ให้ความรู้เกี่ยวกับการปฐมพยาบาลเบื้องต้น การโรยตัวและทำอาหารแจกให้กับผู้ที่มาร่วมงาน

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว
กนกรัตน์ ศรียาภัย ภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2019-01-13-Children-is-Day{/AdmirorGallery}