22 ม.ค. 2019

นักวิจัยมรส. ร่วมเสวนานักวิจัยต่างชาติ เน้นแลกเปลี่ยนความรู้การบริหารธุรกิจ

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยคณะวิทยาการจัดการ และนักวิจัยสังกัดคณะวิทยาการจัดการ ร่วมต้อนรับและร่วมเสวนาแลกเปลี่ยนความรู้ข้อคิดเห็นทางการวิจัยด้านบริหารธุรกิจ การจัดการความเสี่ยง การเงินและกลยุทธ์ กับ Dr. A.N. Vijayakumar, Associate Professor form Indian Institute of Plantation Management (IIPMB), Jnana Bharathi Campus, India ณ ห้องประชุม 1 อาคารคณะวิทยาการจัดการ

ดร.อนุมาน จันทวงศ์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี กล่าวว่า การร่วมเสวนาแลกเปลี่ยนครั้งนี้ อยู่ในบริบทของการพูดคุยเกี่ยวกับการทำความร่วมมือทางวิชาการ การแลกเปลี่ยนนักศึกษา การแนะนำมหาวิทยาลัย Jnana Bharathi Campus, India และหลักสูตรที่เปิดสอนในระดับปริญญาโท ซึ่งในอนาคตคณะฯ เล็งเห็นความสำคัญของการทำความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยในต่างประเทศซึ่งจะช่วยพัฒนาศักยภาพของนักวิจัย ตลอดจนการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ใหม่ ๆ ด้านการวิจัย และในอนาคตคณะฯ จะติดต่อเชิญนักวิจัยต่างชาติมาร่วมเสวนาแลกเปลียนในการประชุมวิชาการระดับชาติ

จากนั้นในช่วงบ่าย  Dr. A.N. Vijayakumar, Associate Professor form Indian Institute of Plantation Management ได้บรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับหลักเศรษฐศาสตร์ให้กับนักศึกษาสาขาวิชาเศรษฐศาสตร์ ณ ห้อง MSC2-07 ชั้น 2 อาคารคณะวิทยาการจัดการ

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว
คณะวิทยาการจัดการ ภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2019-01-22-IIPMB{/AdmirorGallery}