28 ม.ค. 2019

มรส.จับมือเอกชนเตรียมต้อนรับทัพนักกีฬา สกอ.ครั้งที่ 38 “ขุนเลเกมส์

วันนี้ (28 ม.ค.2562)อาจารย์วสันต์ สุทธโส รองอธิการบดีฝ่ายบริหารเเละกิจการสภามหาวิทยาลัย ผศ.ศิรวัฒน์ เฮงชัยโย รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ประชุมร่วมกับ คุณสุธี สุขานนท์สวัสดิ์ ประธานชมรมโรงแรมและส่งเสริมการท่องเที่ยว จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยคณะกรรมการที่เกี่ยวข้อง เพื่อเตรียมความพร้อมด้านที่พักสำหรับการต้อนรับคณะนักกีฬาเเละบุคลากรจากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ ในการเเข่งขันกีฬาบุคลากร สกอ.ครั้งที่ 38 “ขุนเลเกมส์” ระหว่างวันที่ 24-31 พฤษภาคม 2562 ณ ห้องประชุม ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

เทพพิทักษ์ ยศหมึก รายงาน
อนุพงศ์ กิ่งทอง ข่าว/ภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2019-01-28-Sports-personne{/AdmirorGallery}