29 ม.ค. 2019

ม.ราชภัฏสุราฎร์ฯเตรียมระดมทุนจัดกีฬาสกอ.ครั้งที่38 ” ขุนเลเกมส์ “

วันนี้ ( 29 ม.ค. 62 ) เวลา 13.00 น.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหมรักษาราชการเเทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีเเละกรรมการผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกฝ่าย เพื่อหารือแนวทางการดำเนินการบริหารจัดการทุนสนับสนุนเเละสิทธิประโยชน์ ในการเเข่งขันกีฬาบุคลากร สกอ.ครั้งที่38 ” ขุนเลเกมส์ ” ให้เป็นไปด้วยดีเเละมีประสิทธิภาพสูงสุดต่อการจัดการเเข่งขันเเละแก่มหาวิทยาลัยโดยรวม ณ ห้องประชุม ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

เทพพิทักษ์ ยศหมึก รายงาน
อนุพงศ์ กิ่งทอง ข่าว/ภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2019-01-29-Sports-personnel{/AdmirorGallery}