18 ก.พ. 2019

มรส.จัดอบรมวัสดุในชีวิตประจำวัน สร้างความรู้ด้านวัสุดอุตสาหกรรมให้นศ.

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยสาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “โครงการวัสดุในชีวิตประจำวัน” เมื่อวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา ณ อาคารอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

ผศ.สุรินทร์ สมณะ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ประธานในการเปิดอบรม กล่าวว่า การจัดอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการวัสดุในชีวิตประจำวันในครั้งนี้ มีเป้าหมายเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจทางด้านวัสดุอุตสาหกรรมให้แก่นักศึกษาในสาขาวิชา ซึ่งในโครงการเลือกเอาวัสดุเซรามิกส์ซึ่งเป็นวัสดุที่สำคัญมากในทางอุตสาหกรรมมาเป็นวัสดุหลักในการให้ความรู้ในการอบรม

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว
สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2018-02-18-Everyday-materials{/AdmirorGallery}