27 ก.พ. 2019

มรส.จัดอบรมออกแบบฉลาก – บรรจุภัณฑ์ร่วมแก้ไขปัญหาความเดือดร้อน ชาวคีรีรัฐนิคม

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมกับสํานักงานจังหวัดสุราษฎร์ธานี จัดอบรมการออกแบบฉลากและบรรจุภัณฑ์ ภายใต้โครงการแก้ไขปัญหาความเดือดร้อน ด้านอาชีพ ประจําปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 โดยมีดร.แกล้วทนง สอนสังข์ และอาจารย์ชวกิจ ทองนูยพราหมณ์ ร่วมเป็นวิทยากรให้ความรู้จากมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การเรียนรู้ธรรมะ เกษตรสวนเหมวรากร ม. ต.ท่ากระดาน อ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว
ดร.แกล้วทนง สอนสังข์ ภาพ
ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/2019-02-27-Label-design{/AdmirorGallery}