11 เม.ย. 2019

รก.อธิการบดี มรส. เข้าพบ องคมนตรี เพื่อรดน้ำขอพรเนื่องในเทศกาลขึ้นปีใหม่ไทย

เมื่อวานนี้(10เม.ย.62) ดร.พงษ์จันทร์ คล้ายอุดม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เข้าพบ พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี เพื่อรดน้ำขอพรเนื่องในเทศกาลขึ้นปีใหม่ไทย(วันสงกรานต์) ณ สำนักงานองคมนตรี อาคารสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ชั้น 21 กรุงเทพมหานคร

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว
ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี