01 ส.ค. 2019

ม.ราชภัฏสุราษฎร์ธานี เปิดบ้านต้อนรับการประชุมส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ อ.เมืองสุราษฎร์ธานี

วันนี้(1 ส.ค. 62) เวลา 09.30 น. ที่ห้องราชพฤกษ์ 4 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี อาจารย์วสันต์ สุทธโส รองอธิการบดี ฝ่ายบริหารและกิจการสภา พร้อมด้วยดร.ชนัญชิดา ทิพย์ญาณ รองอธิการบดี ฝ่ายบริการวิชาการและขับเคลื่อนพระราโชบาย นายศักดา ศิริพันธุ์ ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี และนางศุภัจฉรีย์ นวกิจไพฑูรย์ ผู้อำนวยการกองกลาง มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมต้อนรับหัวหน้าส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจอําเภอเมืองสุราษฎร์ธานีในการประชุมหัวหน้าส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจอําเภอเมืองสุราษฎร์ธานี เพื่อชี้แจงข้อราชการและรับฟังปัญหาข้อเสนอแนะจากหน่วยงานต่าง ๆ ในพื้นที่ สําหรับเดือนสิงหาคม 2562

เทพพิทักษ์ ยศหมึก เขียนข่าว/ถ่ายภาพ
ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/01-2019-news/2019-08-01-Government-meetings{/AdmirorGallery}