02 ส.ค. 2019

มรส.ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์รายการพิเศษถวายพระพร 12 สิงหาคม

วันนี้(2 ส.ค.62)มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี นำโดย ดร.พงษ์จันทร์ คล้ายอุดม รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เข้าร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์รายการพิเศษถวายพระพร ” เนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 87 พรรษา(12 สิงหาคม 252) เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อชาวราชภัฏสุราษฎร์ธานี ณ ห้องแสดงใหญ่ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดสุราษฎร์ธานี

เทพพิทักษ์ ยศหมึก เขียนข่าว
สมยศ นุ่นจำนงค์ ถ่ายภาพ