07 ส.ค. 2019

มรส.จัดกิจกรรม 12 สิงหาคม ทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

วันนี้(7 ส.ค.62)ดร.พงษ์จันทร์ คล้ายอุดม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในโอกาสเดือนมหามงคลของการจัดงานวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง วันที่ 12 สิงหาคม 2562 ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

ดร.พงษ์จันทร์ คล้ายอุดม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี กล่าวว่า มหาวิทยาลัยได้กำหนดจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา ในวันที่ 12 สิงหาคม 2562 โดยมีหลากหลายกิจกรรม อาทิ กิจกรรมทำบุญตักบาตรเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล พิธีถวายเครื่องราชสักการะและจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล นอกจากนี้ยังมีการจัดให้มีพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง  บริเวณชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ซึ่งจะมีการตั้งจุดลงนามถวายพระพรฯ ให้คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษาและประชาชนได้มีโอกาสร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล อีกด้วย

เทพพิทักษ์ ยศหมึก เขียนข่าว
สมยศ นุ่นจำนงค์ ถ่ายภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/01-2019-news/2019-08-07-Mother-Day{/AdmirorGallery}