11 ส.ค. 2019

มรส.ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์และสามเณร​ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

วันนี้(12​ ส.ค. 62)​ที่บริเวณ​ริมเขื่อน​แม่น้ำตาปี​ อ.เมือง​สุรา​ษฎร์ธานี​ จ.สุรา​ษฎร์ธานี​ ดร.พงษ์จันทร์ คล้ายอุดม รักษาราชการแทนอธิการมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ได้ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์และสามเณร​ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปีพุทธศักราช 2562 โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ ทหาร ตำรวจ หน่วยงานภาครัฐ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น นายกเหล่ากาชาด องค์กรอิสระ นักเรียนนักศึกษา และพุทธศาสนิกชนทุกภาคส่วน พร้อมใจเข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมพร้อมเพรียงกัน

สมยศ นุ่นจำนงค์ ภาพ/ข่าว
ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราาฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/2019-08-12-motherday{/AdmirorGallery}