19 ส.ค. 2019

To Be Number One Idol ร่วมงานวันต้านยาเสพติด “Zeed campus to school”

เมื่อวานนี้(18 ส.ค.) เวลา13.30 น.นักศึกษารางวัล To Be Number One Idol ร่วมงานประชาสัมพันธ์ชมรมและร่วมคอนเสริตทูบีนัมเยอรวันต้านยาเสพติด “Zeed campus to school” ณ ลานกิจกรรมในมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ในงานเปิดโลกกิจกรรมโดยมีนักศึกษาสนใจเข้าร่วมกิจกรรมอย่างล้นหลาม

นักศึกษาที่ได้รับรางวัล To Be Number One Idol ในปีนี้ได้แก่ นายธีรดนย์ ศรีนิล (เจ) คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และนางสาวพรภิมล เทียมยม (แตงกวา) คณะครุศาสตร์ นักศึกษาต้นแบบคนเก่งและดีของชมรมทูบีนัมเบอร์วันมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีแกนนำในการสร้างกระแส สร้างภูมิคุ้มกัน และสร้างเครือข่าย ตามยุทธศาสตร์การดำเนินTO BE NUMBER ONE เพื่อเป็นตัวแทนของสถาบัน ของจังหวัดในการร่วมรงค์ป้องกันแก้ไขปัญหสยาเสพติดในเยาวชน โดยน้องเจเป็นนักกีฬา ชอบเล่นฟุตบอลเป็นประจำ ส่วนน้องแตงกวาก็ชอบร้อง รำ พิธีกร เป็นแบบอย่างการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ห่างไกลจากยาเสพติดให้กับนักศึกษาในสถาบันได้เป็นอย่างดี

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว
งานกิจการนักศึกษา ภาพ
ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราาฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/01-2019-news/2019-08-19-Number-One{/AdmirorGallery}