14 เม.ย. 2020

วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว มรส. มอบน้ำใจสู้ภัยไวรัส COVID 19

วันนี้(14 เมษายน 2563)ที่วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ดร.จันทร์พร ช่วงโชติ คณบดีวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว ดร.ณภัทร นาคสวัสดิ์ รองคณบดี รวมทั้งอาจารย์และ นักศึกษา วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี นำอาหารและขนมให้กำลังใจแพทย์ พยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลเกาะสมุยและจุดคัดกรอง ณ ท่าเรือหน้าทอน อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ในวันเสาร์ที่ 11 เมษายนที่ผ่านมา โดยอาหารและขนมที่มอบให้นั้นมาจากน้ำใจของอาจารย์ เจ้าหน้าที่และบุคลากรของวิทยาลัยที่มีเป้าหมายที่จะให้กำลังใจแก่บุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่จุดคัดกรองในการดูแลผู้ป่วยและประชาชนในพื้นที่เกาะสมุยจากสถานการณ์ไวรัส COVID 19 ตามนโยบายของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีในการเป็นที่พึ่งแก่ท้องถิ่นชุมชน

นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร นักประชาสัมพันธ์ ข่าว
วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว ภาพ
งานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/2020-04-14-ist-covid19{/AdmirorGallery}