15 เม.ย. 2020

มรส.ร่วมประชุม อว. ผ่าน vdo conference zoom cloud meetings

วันนี้(15 เมษายน 2563) ที่ห้องเฟืองฟ้า 3 ชั้น 4 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี(มรส.) ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส.พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมประชุม ประเด็นหารือที่ประชุมร่วมกับผู้บริหารและผู้แทนที่ประชุมอธิการบดี มรภ.กับกระทรวง อว.ในระบบ vdo conference zoom cloud meetings) ในประเด็นการสนับสนุนซิมการ์ดสำหรับการเรียนออนไลน์ของนักศึกษาที่อว.ขอการสนับสนุนงบประมาณจาก กสทช. และการยกเว้นหรือลดค่าธรรมเนียมการศึกษาของสถาบันอุดมศึกษาในภาคการศึกษาหน้า

นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร นักประชาสัมพันธ์ ข่าว/ภาพ
งานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
{AdmirorGallery}news-evens/2020-04-15-conference{/AdmirorGallery}