27 พ.ค. 2020

มรส.มอบน้ำดื่ม 4,308 ขวด ช่วยเหลือผู้เดือดร้อนจากโควิด-19

วันนี้(27 พ.ค.63) ณ บริเวณอาคารศูนย์กลางการประชุมสัมมนาภาคใต้ตอนบน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ศาลากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี ดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) พร้อมด้วยนางศุภัจรีย์ นวกิจไพทูรย์ ผู้อำนวยการกองกลาง มอบน้ำดื่มราชพฤกษ์ ซึ่งผลิตโดยโรงน้ำดื่มมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีจำนวน 4,308 ขวด ให้กับนายประเวศ ไทยประยูร รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อมอบให้กับโรงครัวเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนเฉพาะหน้าของประชาชนในช่วงสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในการนี้ ตามแผนบูรณาการการจัดตั้งโรงครัวประจำจังหวัดสุราษฎร์ธานี ตั้งแต่วันที่ 25 พฤษภาคม – 3 มิถุนายน 2563 เพื่อป้องกัน ยับยั้งและบรรเทาความเดือดร้อนเฉพาะหน้าของประชาชน ในช่วงสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โดยจังหวัดสุราษฎร์ธานี ร่วมกับประชาชนจิตอาสาพระราชทาน และศูนย์บรรเทาสาธารณภัยมณฑลทหารบกที่ 45 ร่วมทำอาหารกล่องเพื่อแจกจ่ายให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

อดิสรณ์ เนาวโคอักษร นักประชาสัมพันธ์ ข่าว/ภาพ
งานสื่อสารองค์กร มรส.

{AdmirorGallery}news-evens/2020-05-27-sru-water-covid-19{/AdmirorGallery}