13 ก.ย. 2021

NBT สฎ. นำทีมรายการแหลงข่าวชาวใต้ลงพื้นที่สำนักงานอธิการบดี มรส.พร้อมชมนิทรรศการถาวรผลิตภัณฑ์ชุมชนคนของพระราชา

เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2564 ณ บริเวณโถง ชั้น 1 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยนายอรุณ หนูขาว ผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งกองบริการวิชาการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้ร่วมให้สัมภาษณ์ ในรายการ “แหลงข่าวชาวใต้” ประเด็น เปิดตัวสินค้าผลิตภัณฑ์ ชุมชนคนของพระราชา กับการพัฒนาท้องถิ่นพื้นที่พระ ราโชบาย ประจำจังหวัดสุราษฎร์ธานี ชุมพร และระนอง เพื่อร่วมแก้ปัญหาชุมชน โดยนำองค์ความรู้ถ่ายทอดเป็นนวัตกรรมพัฒนาคุณภาพชีวิต ผลักดันความรู้ พัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างรายได้ ส่งเสริมเศรษฐกิจ สู่ตลาดออนไลน์ พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ที่จัดแสดงประจำนิทรรศการถาวร

โดยสามารถติดตามชมรายการย้อนหลังได้ผ่านช่องทาง … Page Facebook NBT South

หรือเยี่ยมชมนิทรรศการถาวรผลิตภัณฑ์ชุมชนคนของพระราชา เพราะทุกคำสั่งซื้อ คือ รอยยิ้มของชุมชน
.

กนกรัตน์ ศรียาภัย / ข่าว