14 ก.ย. 2021

มรส.ผนึกกำลัง National Pingtung University ร่วมพัฒนางานวิชาการและนวัตกรรมทางด้าน IT และ AI

วันนี้(14 กย. 64) ที่ห้องประชุมเฟื่องฟ้า 4 ชั้น 4 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส. พร้อมด้วย ดร.นรา พงษ์พานิช ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และดร.นิตยา ศรีสุข ผู้ช่วยอธิการบดี นำทัพประชุมออนไลน์กับ National Pingtung University นำโดยProf. Dr. Mike Y. K. Guu (President) Assoc. Prof. Dr. Yawteng Tseng (Dean, Office of International Affairs) และ Prof. Dr. Hua-Shu Hsu (Dean, Office of Research & Development) เพื่อความร่วมมือทางวิชาการ ในประเด็น โครงการความร่วมมือระหว่างประเทศ การแลกเปลี่ยนนักวิจัย งานวิจัยและนวัตกรรมทางด้าน IT และ AI หลักสูตรร่วม และทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาและอาจารย์จากมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีที่สนใจจะศึกษาต่อระดับปริญญาโทและปริญญาเอก ณ National Pingtung University
:
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ข่าว
นายวิทยา สังคะดี ภาพ
นายเทพรวี ทวีเฉลิมดิษฐ์ ออกแบบ
#สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี