19 ธ.ค. 2021

ปิดฉากงาน “มหกรรมงานวิจัยและวันนักประดิษฐ์ ส่วนภูมิภาค ประจำปี 2564”

วันนี้ (18 ธันวาคม 64) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีจัดพิธีมอบถ้วยรางวัลนิทรรศการมหกรรมงานวิจัยและวันนักประดิษฐ์ ส่วนภูมิภาค ประจำปี 2564 Award และมอบโล่นักวิจัยดีเด่น ประจำปี 2564 ในพิธีปิด“มหกรรมงานวิจัยและวันนักประดิษฐ์ ส่วนภูมิภาค ประจำปี 2564”
🚩 ดร.วิภารัตน์ ดีอ่อง ผู้อำนวยการสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ เป็นประธานในพิธีปิด พร้อมมอบถ้วยรางวัลนิทรรศการมหกรรมงานวิจัยและวันนักประดิษฐ์ ส่วนภูมิภาค ประจำปี 2564 Award และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสน่ห์ บุญกำเนิด รองอธิการบดี ฝ่ายวิชาการ วิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นผู้มอบโล่นักวิจัยดีเด่น ประจำปี 2564 ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ในรูปแบบ Online
👉 รางวัลนิทรรศการ จำนวน 3 รางวัล ได้แก่ 1. รางวัล Gold Award : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชินีเพ็ญ มะลิสุวรรณ และนางมีนา ระเด่นอาหมัด มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ผลงาน การพัฒนาและยกระดับตำรับอาหารเพื่อสุขภาพเชิงสร้างสรรค์ 2. รางวัล Silver Award : ดร.ณปภัช ช่วยชูหนู และคณะ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ผลงาน นวัตกรรมตู้ฟักไข่ไอโอทีเพื่อเพิ่มศักยภาพการผลิตไก่ดำเขาหลัก จังหวัดตรัง และ 3. รางวัล Bronze Award : ดร.สุพัชชา ชูเสียงแจ้ว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ผลงานนวัตกรรมการเลี้ยงหอยนางรมแบบความหนาแน่นสูง
👏🎯 รางวัลนักวิจัยดีเด่น ประจำปี 2564 จำนวน 5 ท่าน ได้แก่ 1. อาจารย์บุษยมาศ เหมณี (ด้านวิศวกรสังคม) 2. ดร.ยกสมน เจ๊ะเฮง (ด้านท่องเที่ยวยั่งยืนและข้อมูลการอ้างอิง) 3. ดร.นิตยา ศรีสุข (ด้านระบบสุขภาพและการตีพิมพ์ผลงานทางวิชาการระดับนานาชาติ) 4. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิไลพร สุขเจริญ (การตีพิมพ์ผลงานทางวิชาการระดับชาติ) และ 5. ดร.กรชุลี สังข์แก้ว (ด้านการจดทรัพย์สินทางปัญญา) 🔺
:
สถาบันวิจัยและพัฒนา มรส. ภาพ/ข่าว
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร รายงาน
#งานสื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี