15 ก.พ. 2021

มรส. มอบเกียรติบัตรเชิดชูบุคลากร สร้างกำลังใจเพื่อสร้างสรรค์งานพัฒนาองค์กร

วันนี้ (15 กุมภาพันธ์ 2564) ณ สำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) จัดงานวันคล้ายสถาปนาราชภัฏก้าวแรกของปีที่ 48 เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในวันราชภัฏ และนับถือเป็นการครบรอบวันสถาปนา 47 ปี ได้มีการมอบเกียรติบัตรให้แก่บุคลากรดีเด่นของมหาวิทยาลัยราชภัฏ สุราษฎร์ธานี โดยมี ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี ประธานในพิธีเป็นผู้มอบเกียรติบัตร ซึ่งได้แบ่งประเภทบุคลากรออกเป็น 3 ประเภท คือ บุคลากรดีเด่นประเภทวิชาการ มีผู้ได้รับรางวัล ได้แก่ นางสาววารวิชนี หวั่นหนู จากคณะครุศาสตร์ นายฉลองชัย ทัศนโกวิท จากคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พวงเพ็ญ ชูรินทร์ จากคณะวิทยาการจัดการ นายคมกริษณ์ ศรีพันธ์ จากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ภรณ์พักตรา ศักดา จากวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยวผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประดิษฐ์พร พงศ์เตรียง จากคณะพยาบาลศาสตร์ บุคลากรดีเด่นประเภทสนับสนุน ได้แก่ นางดุสิตา จำเนียร จากคณะครุศาสตร์ นางสาวเยาวลักษณ์ ปานแดง จากคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ นางสุภานีย์ พุทธพงค์ จากคณะวิทยาการจัดการ นางสาวขนิษฐา วิโสจสงคราม จากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นายพิทักษ์ ทองเกษม จากวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว นายทศพล เพ็งแก้ว จากคณะพยาบาลศาสตร์ นายนิธิ ลอยชูศักดิ์ จากสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ นางสาวยุวลักษณ์ พุทธรักษา จากสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน นางกัญญาภัทร คงเรือง จากสำนักศิลปะและวัฒนธรรม นางกิ่งกมล สุทธิรักษ์ จากสถาบันวิจัยและพัฒนา ว่าที่ร้อยตรีวัชระ อินทร์แก้ว จากสำนักงานอธิการบดี นายสมเพชร ศรีวะสุทธิ์ จากสำนักจัดการทรัพย์สิน บุคลากรดีเด่นประเภทบริการ ได้แก่ นายทองสุข วรรณคำ จากวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว นายจเร อินทมาศ จากสำนักงานอธิการบดีนางจงรัชศา ชัยสงคราม จากสำนักจัดการทรัพย์สิน เพื่อสร้างขวัญกำลังใจ ในการสร้างสรรค์ผลงานเพื่อพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีต่อไป
:
นายอภิสิทธิ์ รักเขียว นักศึกษาฝึกงาน เขียนข่าว
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร นักประชาสัมพันธ์ รายงาน
นายสมยศ นุ่นจำนงค์ ภาพ

.