13 ก.ค. 2021

มรส.ห่วงใยบุคลากร แจกแผ่น #save SRU ฆ่าเชื้อ แบบแห้ง ซีทัช (Z-Touch) ยับยั้ง COVID – 19

วันนี้(13 ก.ค. 64) ดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ รองอธิการบดี ฝ่ายบริหารและจัดการทรัพย์สิน พร้อมด้วยนางศุภัจฉรีย์ นวกิจไพฑูรย์ ผู้อำนวยการกองกลาง มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) แจกแผ่น #save SRU ฆ่าเชื้อ แบบแห้ง ซีทัช (Z-Touch) ฆ่าเชื่อด้วยระบบ Smart nano ion กำจัดเชื้อไวรัสโควิด-19 ติดตั้งบริเวณจุดสัมผัสร่วม ให้กับในหน่วยงานต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัย ได้แก่ 1. คณะครุศาสตร์ 2. คณะนิติศาสตร์ 3. คณะพยาบาลศาสตร์ 4. คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ 5. คณะวิทยาการจัดการ 6. คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 7. บัณฑิตวิทยาลัย 8. วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว 9. สำนักงานอธิการบดี 10. สภามหาวิทยาลัย 11. หน่วยตรวจสอบภายใน 12. ศูนย์บ่มเพาะธุรกิจ 13. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ 14. สำนักศิลปะและวัฒนธรรม 15. สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน 16. สถาบันวิจัยและพัฒนา 17. สำนักจัดการทรัพย์สิน เพื่อช่วยป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019(COVID – 19) เสริมสร้างสุขอนามัยที่ดี
:
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร นักประชาสัมพันธ์ ข่าว
นายสมยศ นุ่นจำนงค์ ถ่ายภาพ
#สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี