19 ส.ค. 2021

มรส.ร่วมโครงการน้ำพระทัยพระราชทานฯ บรรเทาความเดือดร้อนผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19

วันนี้(19 ส.ค.64) ที่ห้องโถงหน้าหอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี(มรส.) ดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและจัดการทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) ร่วมกิจกรรมโครงการน้ำพระทัยพระราชทานส่วนภูมิภาค สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยฯ 76 จังหวัด ประจำปี 2564 โดยมีนายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธี และนางรุจิรา สุนทรมัฏฐ์ เพชรชู ประธานกรรมการประสานงานส่วนภูมิภาค ภาค 11 สมาคมสภาสงเคราะห์แหง่งประเทศไทยฯ กล่าวต้อนรับ และมีนางอุรสา จินโต ประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดสุราษฎร์ธานี กล่าวรายงาน เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยทีสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยฯ ร่วมกับจังหวัดสุราษฎร์ธานี จัดกิจกรรมดังกล่าว
:
โดยสำหรับการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ประกอบด้วย การเลี้ยงอาหารกลางวันโครงการน้ำพระทัยพระราชทาน แก่ประชาชนที่ประสบปัญหาความเดือดร้อนและผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ภาวะวิกฤติจากการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในโรงพยาบาลสนามมหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี โรงพยาบาลสนามท่าโรงช้าง และเด็กเยาวชนในสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดสุราษฎร์ธานี รวมจำนวน 700 ชุด และมีพิธีมอบสิ่งของเครื่องอุปโภคบริโภค บริจาค “ตู้ปันสุข” มูลค่า 10,000 บาท แก่ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยประธานกรรมการประสานงานส่วนภูมิภาค ภาค 11 รวมถึงมอบถุงยังชีพเครื่องอุปโภคบริโภค จำนวน 30 ชุด แก่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยชมรมแม่ดีเด่นแห่งชาติประจำจังหวัดสุราษฎร์ธานี
:
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ข่าว