03 มิ.ย. 2022

มรส.ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ประจำปี พ.ศ.2565

วันนี้ (3 มิ.ย. 65) เวลา 7.30 น. ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ประจำปี พ.ศ.2565 โดยมีนายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธี ณ บริเวณริมเขื่อนแม่น้ำตาปี อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี
:
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร/รายงาน
นางสาวสิริวัฒนา น้อยดอนไพร/ข่าว
นายสมยศ นุ่นจำนงค์/ภาพ
นายเทพรวี ทวีเฉลิมดิษฐ์/ออกแบบ
#สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี