15 มิ.ย. 2022

มรส.ดันดาวรุ่งติดทีมชาติไทย มุ่งเหรียญทองซีเกมส์

เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2565 ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย (NBT) สุราษฎร์ธานี ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วย นางสาวสุภาวรรณ ธิปัตย์ (น้องลูกกบ) นักศึกษาระดับปริญญาโท ชั้นปีที่ 3 สาขาหลักสูตรและการสอน นางสาวสุกัญญา จันทร์ชาวนา (น้องเม) นักศึกษาระดับปริญญาโท ชั้นปีที่ 2 สาขาหลักสูตรและการสอน นักกีฬาทีมชาติไทย ผู้คว้าเหรียญทองและเหรียญเงิน จากการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ณ ประเทศเวียดนาม ได้ให้สัมภาษณ์สดในรายการ“แหลงข่าวชาวใต้” ประเด็นเรื่อง … “มรส. ดันดาวรุ่งติดทีมชาติไทย มุ่งเหรียญทองซีเกมส์”
:
จากนั้น ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ พร้อมด้วยนางสาวพัชราภรณ์ จงไกรจักร (น้องวิว) นักศึกษาระดับปริญญาโท ชั้นปีที่ 2 สาขาหลักสูตรและการสอน นักกีฬาทีมชาติไทย ผู้คว้าเหรียญเงิน จากการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ณ ประเทศเวียดนาม ร่วมให้สัมภาษณ์ ในรายการ “SRU Open House” ประเด็นเรื่อง “มรส.ผลักดันนักศึกษา สู่เจ้าเหรียญทองซีเกมส์” กำหนดออกอากาศในวันอาทิตย์ ที่ 19 มิถุนายน 2565 เวลา 10.00-10.25 น. ทางทีวีดิจิตอล : กดหมายเลข 11 หรือ Facebook Fanpage : NBT South ดำเนินรายการ โดย คุณรัตน์สุดา คงจิตร์ และคุณอนุพงศ์ กิ่งทอง ควบคุมการผลิตโดยงานสื่อสารองค์กร (สสอ.) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
:
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ถ่ายภาพ
นางสาวกนกรัตน์ ศรียาภัย ข่าว