08 ก.ค. 2022

ศูนย์จิตอาสา มรส. ร่วมจัดนิทรรศการ โครงการสร้างการตระหนักรู้ในสถาบันหลักของชาติ เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ

เมื่อวันที่(8 กรกฎาคม 2565) ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มอบหมายให้ ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ และประธานศูนย์จิตอาสามหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี เข้าร่วมโครงการสร้างการตระหนักรู้ในสถาบันหลักของชาติเพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ณ ห้องประกายเพชร 1 โรงแรมไดมอนด์พลาซ่า อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมีนายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจากหม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล สมาชิกวุฒิสภา บรรยายพิเศษเรื่อง “การสร้างการตระหนักรู้ในสถาบันหลักของชาติ” โดยมีเป้าหมายเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ชาติไทย และสร้างความตระหนักถึงคุณค่าของมรดกทางวัฒนธรรม ที่บรรพบุรุษสร้างสมไว้ อันจะสร้างความภาคภูมิใจและกระตุ้นความรู้สึกคนในชาติร่วมธำรงรักษาไว้ซึ่งสถาบันชาติศาสนาและพระมหากษัตริย์ และมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีได้รับเกียรติจากทางศูนย์อำนวยการจิตอาสาพระราชทานจังหวัดสุราษฎร์ธานีเข้าร่วมจัดนิทรรศการในโครงการฯ ดังกล่าวด้วย
:
ศูนย์จิตอาสา มรส. ภาพ/ข่าว