31 ก.ค. 2022

TO BE NUMBER ONE ราชภัฏสุราษฎร์ฯ รับพระราชทานรางวัล รักษามาตรฐานต้นแบบระดับเพชรปีที่1

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยการนำของ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม เข้าร่วมงานมหกรรม เฉลิมฉลอง 20 ปี TO BE NUMBER ONE ณ ศูนย์ประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 29 – 31 กรกฎาคม 2565

:
ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2565 ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดีองค์ประธานโครงการได้เสด็จเยี่ยมชมนิทรรศการและ มอบรางวัลแก่บุคลากรดีเด่น ในโอกาสนี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีได้เข้ารับพระราชทานรางวัลผู้บริหารดีเด่นในสถานศึกษา และวันที่ 31 กรกฎาคม 2565 องค์ประธานโครงการได้เสด็จพระราชทานรางวัลแก่ชมรมต้นแบบ และประกาศผล
การประกวดชมรมประเภทต่างๆซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีได้รับพระราชทานรางวัลรักษามาตรฐานต้นแบบระดับเพชร ปีที่1
:
ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี มีพระดำรัส ใจความสำคัญว่า “ยาเสพติดเป็นปัญหาของโลกที่เราทุกคนต้องช่วยกัน” โครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดเป็นโครงการเพื่อเยาวชน สร้างความเป็นหนึ่งโดยไม่พึ่งตนเอง มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีได้ดำเนินงานโครงการเดินหน้าสร้างนวัตกรรม องค์ความรู้ ตลอดทั้งยังคงสร้างและพัฒนาเครือข่ายต่อไปอย่างต่อเนื่อง
นายอนุรัตน์ แพนสกุล ข่าว
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร ภาพ
#ชมรมทูบีนัมเบอร์วันมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
#มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี