14 ก.ย. 2022

มรส.จับมือ บริษัท โซลาร์ พีพีเอ็ม จำกัด ผลักดันการใช้พลังงานทดแทน

—————————————————

เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2565 ณ ห้องรับรอง ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ การส่งเสริมและสนับสนุนการศึกษากับ บริษัท โซลาร์ พีพีเอ็ม จำกัด (Solar PPM) ผู้นำด้านพลังงานแสงอาทิตย์ และการติดตั้งโซล่าเซลล์ โดยมีนายชำนาญ พรพิไลลักษณ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท เป็นผู้ร่วมลงนามในครั้งนี้ โดยสนับสนุนพันธกิจทางด้านการจัดการ การศึกษา และการสอน ในความรู้ด้านการใช้พลังงานทดแทนของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี และเพื่อให้สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้ และมีประสิทธิภาพดียิ่งกว่าพลังงานแบบเดิม เพื่อช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย รวมทั้งช่วยประหยัดพลังงานที่สามารถนำมาใช้ทดแทนพลังงานแบบเดิมได้อย่างไม่จำกัด

—————————————————

#สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี