23 ก.ย. 2022

“TO BE NUMBER ONE มรส.”ร่วมรับเสด็จองค์ประธานโครงการเปิดศูนย์ใจ TO BE NUMBER ONE ณ โรงเรียนทีปราษฎร์พิทยา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหมรักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี นำคณะที่ปรึกษา ผู้เกี่ยวข้อง และสมาชิกชมรมTO BE NUMBER ONE ม.ราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมรับเสด็จทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ในวโรกาสเสด็จเยี่ยมและติดตามผลการดำเนินงานโครงการ TO BE NUMBER ONE และเปิดศูนย์ใจ TO BE NUMBER ONE โรงเรียนทีปราษฎร์พิทยาเมื่อวันที่ 21 กันยายน 2565 โดยมีอธิบดีกรมสุขภาพจิต รองปลัดกระทรวงสาธารณสุข ผู้ว่าราชการจังหวัด นายแพทย์สาธารณสุข และหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เข้าร่วมอย่างคับคั่ง: โอกาสนี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหมได้เข้ารับพระราชทานเข็มที่ระลึก และนำสมาชิกชมรมเข้าร่วมกิจกรรมห้องพิธีการ และร่ามชมการแสดงคอนเสริต ขององค์ประธานด้วย : อนึ่งในการเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ รักษาราชการแทนอธิการบดี ยังได้มอบหมายให้ ดร.จันทร์พร ช่วงโชติ คณบดีวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี อนุเคราะห์พื้นที่ และมอบหมายให้นักศึกษา วนช. ร่วมกับชมรมเชฟเกาะสมุยสนับสนุนอำเภอเกาะสมุยในการปรุงอาหารสำหรับผู้เข้าร่วมรับเสด็จฯ และร่วมกิจกรรมครั้งนี้ด้วย

:

กองพัฒนานักศึกษา-ภาพ/ข่าว