07 ต.ค. 2022

เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2565 ณ ห้องเฟื่องฟ้า 4 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชแทนอธิการบดี ได้มอบหมายให้ ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายเศิษย์เก่า เป็นผู้ดูแลรับผิดชอบงานสื่อสารองค์กร กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ซึ่งพร้อมนี้ ได้มีการประชุมมอบนโยบายและแนวทางการดำเนินงานในครั้งนี้ว่าองค์กรจะประสบความสำเร็จได้ เพราะมีผู้นำที่ดีมีวิสัยทัศน์ ผู้ตามที่มีคุณภาพพร้อมมีส่วนร่วม ผ่านการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ “เพราะเรา คือ สื่อมวลชน มรส.”
: