20 ต.ค. 2022

มรส.ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก มรภ.สงขลา แลกเปลี่ยนเรียนรู้ การจัดอันดับมหาวิทยาลัยเพื่อความยั่งยืน (SDGs)

เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2565 ณ ห้องราชพฤกษ์ 4 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ผศ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ ผศ.ดร.ณัฐวุฒิ สุวรรณทิพย์ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนยุทธศาสตร์ วิชาการ และทรัพยากรมนุษย์ พร้อมด้วยผศ.ดร.นิตยา ศรีสุข ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี และคณะทำงาน ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา นำโดย ผศ.ดร.วีระชัย แสงฉาย รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและงบประมาณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา เพื่อหารือและศึกษาดูงานด้านแนวทางการดำเนินงานในการจัดเตรียมข้อมูลและการนำเข้าข้อมูลเพื่อการจัดอันดับมหาวิทยาลัยเพื่อความยั่งยืน (SDGs)

ซึ่งในโอกาสนี้ได้เยี่ยมชมสถานที่และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านการจัดอันดับเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDG) ศูนย์จัดการขยะ ศูนย์ดูแลนักศึกษาพิการ กองพัฒนานักศึกษา อาคารศูนย์วัฒนธรรมศึกษา (เรียนไทยสี่ภาค) และโคกหนองนาโมเดล

_________________

นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ภาพ