25 ต.ค. 2022

มรส.จัดโครงการเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ก.พ.อ. พบคณะ

วันนี้ 25 ตุลาคม 2565 เวลา 09.00น. ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส. เป็นประธานเปิด
โครงการเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ก.พ.อ. พบคณะ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการขอกำหนด ตำแหน่งทางวิชาการ จัดขึ้นโดยกองการเจ้าหน้าที่ สำนักงานอธิการบดี โดยมี ผศ.ดร.ณัฐวุฒิ สุวรรณทิพย์ รองอธิการบดี ฝ่ายแผนยุทธศาสตร์ วิชาการ และทรัพยากรมนุษย์ กล่าวรายงานโครงการ และให้เกียรติร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับวิทยากรคือ ศ.เกียรติคุณ ดร.ชุติมา สัจจานันท์ ประธาน ก.พ.ว. มรส. และศ.เกียรติคุณ ดร.สมจิต หนุเจริญกุล ก.พ.ว. มรส เกี่ยวกับการบริหารจัดการการประเมินผลการสอนของคณะ กฎระเบียบ ข้อบังคับ ประกาศ เกณฑ์ของ ก.พ.อ.และของมหาวิทยาลัยและกรอบการดำเนินการตามประกาศ ก.พ.อ. ประกาศมหาวิทยาลัย เกณฑ์มาตรฐานหลักสูตร และมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาใหม่ ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า ชั้น 4 อาคารสำนักงานอธิการบดี
:
นภัทร ส้มแก้ว ข่าว