08 พ.ย. 2022

มรส.แสดงความยินดีกับอาจารย์ที่ได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่บทความวิจัยและบทความวิชาการ ประจำเดือนตุลาคม 2565

เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 เวลา 11.00น. ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส.เป็นประธานมอบเกียรติบัตรแก่อาจารย์ที่ได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่บทความวิจัยและบทความวิชาการ ประจำเดือนตุลาคม 2565 ซึ่งจัดขึ้นโดยสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ณ โถงต้อนรับ หน้าห้องอธิการบดี ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี โดยมีอาจารย์ได้รับเกียรติบัตรดังนี้
1.อาจารย์อรวรรณ สืบเสน เรื่อง ตัวแบบการพยากรณ์ราคายางพาราจังหวัดสุราษฎร์ธานี
2.อาจารย์กิติมา ทวนน้อย เรื่อง การศึกษาเพลงพื้นบ้านภาคใต้ : เพลงบอกคณะสมใจ ศรีอู่ทอง
ตำบลคลองน้อย อำเภอปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช
3.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทรงศรี ชำนาญกิจ เรื่อง การใช้เกมแอปพลิเคชันการวัดและประเมินผลในศตวรรษที่ 21 เพื่อพัฒนาผลสัมฤทธิ์ ทางการเรียนรายวิชาการวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนรู้ ของนักศึกษาครุศาสตรบัณฑิต
4.ผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤตภาส จินาภาค เรื่อง ผลของก้างปลานิลต่อคุณภาพผลิตภัณฑ์น้ำพริกสมุนไพร
5.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนุมาน จันทวงศ์ เรื่อง Dynamic Linkages of Carbon Emissions, Economic Growth, Energy Consumption, Tourism Indicators and Population: Evidence from Second-tier Cities in Thailand
6.อาจารย์จุฬาลักษณ์ แก้วสุก เรื่อง การส่งเสริมการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19
7.ดร.อมร หวังอัครางกูร เรื่อง The Boundary Dispute and Problems of Thai Nationalism
8.ดร.อมรทิพย์ ประยูรวงค์ เรื่อง Improving Cluster-Based Index Structure for Approximate Nearest Neighbor Graph Search by Deep Learning-Based Hill-Climbing
9.ดร.คณิต หนูพลอย เรื่อง COVID-19 Vaccine Acceptance and Its Determinants among Myanmar Migrant Workers in Southern Thailand
:
นภัทร ส้มแก้ว ข่าว