08 พ.ย. 2022

มรส. ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานฝึกซ้อมบัณฑิต ประจำปี 2565 เพื่อเตรียมความพร้อมในการฝึกซ้อมบัณฑิตรับพระราชทานปริญญาบัตร

เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 เวลา 13.00 น. ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) เป็นประธานประชุมคณะกรรมการดำเนินงานฝึกซ้อมบัณฑิต ประจำปี 2565 ครั้งที่ 2 ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 4 อาคารสำนักงานอธิการบดี เพื่อเตรียมติดตามและแผนการดำเนินงานฝ่ายฝึกซ้อมบัณฑิตรับพระราชทานปริญญาบัตร ด้วย พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา
นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ พระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏในเขตภาคใต้ จำนวน 5 แห่ง ประจำปีการศึกษา 2560 –
2562 ณ หอประชุมชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี ระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม 2565 และในส่วนของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้กำหนดการ
ฝึกซ้อมบัณฑิตรับพระราชทานปริญญาบัตร ระหว่างวันที่ 22-24 พฤศจิกายน 2565 (ซ้อมย่อย) และวันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 (ซ้อมใหญ่) ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
: