25 พ.ย. 2022

บัณฑิต มรส. ซ้อมใหญ่รับพระราชทานปริญญาบัตร กว่า 8000 คน

เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.00 น. ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) กล่าวการต้อนรับและให้โอวาทบัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2560-2562 ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ในพิธีซ้อมใหญ่ ให้เป็นไปอย่างถูกต้องสมพระเกียรติ โดยมีผู้ลงทะเบียนเข้ารับการฝึกซ้อมรวมจำนวนกว่า 8,000 คน
:
สำหรับพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคใต้ ประจำปี พ.ศ. 2565 มีกำหนดการ ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2565 บัณฑิตจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี วันที่ 29 พฤศจิกายน 2565 บัณฑิตจากมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต วันที่ 30 พฤศจิกายน 2565 บัณฑิตจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาวันที่ 1 ธันวาคม 2565 บัณฑิตจากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช และวันที่ 2 ธันวาคม 2565 บัณฑิตจาก บัณฑิตจากมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา โดยในระหว่างนี้ขอความร่วมมือจากบัณฑิต ได้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโรค Covid-19 ด้วยการดูแลรักษาสุขภาพของตนเองและครอบครัว ทั้งนี้ ในวันดังกล่าวขอให้ผู้ที่เข้ามาภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีนำบัตรประจำตัวประชาชน และงดเว้นการพกพาอาวุธและของมีคมทุกชนิด เพื่อเข้ารับการสแกนบุคคลและตรวจร่างกายก่อนเข้ามาภายในพิธี
.
ติดตามข้อมูลพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของบัณฑิต เพิ่มเติมได้ที่ช่องทาง เว็บไซต์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี www.sru.ac.th หรือ เพจเฟสบุ๊ค สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี หรือฝ่ายฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มรภ.สุราษฎร์ธานี หรือโทร 077-913333