25 ธ.ค. 2022

สำนักศิลปะฯ มรส.ร่วมงาน “สังคีตศิลป์สุนทรีย์ เทิดพระบารมีจอมราชัน” ดนตรีไทยอุดมศึกษาครั้งที่ ๔๕ พร้อมเตรียมตัวเป็นเจ้าภาพในครั้งที่ ๔๖

เมื่อวันที่ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๖๕ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) นำโดย อาจารย์ธีรพันธุ์ จันทร์เจริญ ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มรส. พร้อมด้วยดร.แกล้วทนง สอนสังข์ รองผู้อำนวยการฯ และนายธีรพงษ์ วิโสจสงคราม หัวหน้าสำนักงานฯ และตัวแทนนักศึกษา ร่วมกิจกรรมร่วมงานดนตรีไทยอุดมศึกษาครั้งที่ 45 “สังคีตศิลป์สุนทรีย์ เทิดพระบารมีจอมราชัน” ซึ่งจัดในวันที่ ๒๕-๒๘ ธค. ๖๕ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์
:
สำหรับในวันนี้นั้น มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีได้ร่วมศึกษาดูงานฝ่ายต้อนรับ ระบบการลงทะเบียน และภาพรวมในงาน เพื่อเตรียมตัวเป็นเจ้าภาพงานดนตรีไทยอุดมศึกษาครั้งที่ ๔๖ ทั้งนี้ยังมีการฝึกซ้อมวงกลุ่มสถาบัน รวมทั้งร่วมพิธีมอบของที่ระลึกแก่สถาบันที่เข้าร่วมงานดนตรีไทยอุดมศึกษา ครั้งที่ ๔๕ ตัวแทนนักศึกษาร่วมแลกเปลี่ยนของที่ระลึกกับเครือข่ายเพื่อนต่างสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ
: