14 ก.พ. 2023

มรส.ตักบาตรพระสงฆ์ 50 รูป ในวันคล้ายวันสถาปนาราชภัฏ “50 ปี จากวิทยาลัยครูสู่มหาวิทยาลัยแห่งการสร้างวิศวกรสังคม”

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 ณ บริเวณหน้าหอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เวลา 07.00-07.30น ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ร่วมตักบาตรพระสงฆ์ 50 รูป โดย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) จัดงานวันคล้ายวันสถาปนาราชภัฏ “50 ปี จากวิทยาลัยครูสู่มหาวิทยาลัยแห่งการสร้างวิศวกรสังคม” น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในวันราชภัฏ และนับเป็นการครบรอบวันสถาปนาราชภัฏ 50 ปี

: