02 มี.ค. 2023

มรส.ต้อนรับคณะกองกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 41 ในการตรวจเยี่ยมและติดตามการดูแลศิษย์เก่าในพระราชานุเคราะห์

วันนี้ (2 มี.ค.66) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า ต้อนรับคณะกองกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 41 เพื่อตรวจเยี่ยมและติดตามการให้คำปรึกษาแก่นักเรียนในพระราชานุเคราะห์ ซึ่งเป็นศิษย์เก่าโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนในสังกัด ด้านการศึกษา ความประพฤติและการใช้จ่ายเงินทุนพระราชทาน ณ ห้องราชพฤกษ์ 2 ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
:
สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี