13 มี.ค. 2023

มรส.แสดงความยินดีกับอาจารย์ที่ได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่บทความวิจัยและบทความวิชาการ ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2566

เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2566 เวลา 11.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส.เป็นประธานมอบเกียรติบัตรแก่อาจารย์ที่ได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่บทความวิจัยและบทความวิชาการ ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2566 ซึ่งจัดขึ้นโดยสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ณ โถงต้อนรับ หน้าห้องอธิการบดี ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี โดยมีอาจารย์ได้รับเกียรติบัตรดังนี้
1.ดร.บรรณรักษ์ คุ้มรักษา บทความเรื่อง The Scientific Questioning and Experimental Skills of Elementary School Students: The Intervention of Research-Based Learning
2.ดร.ยกสมน เจ๊ะเฮง บทความเรื่อง Influence of Thai Street Food Quality, Price, and Involvement on Traveler Behavioral Intention: Exploring Cultural Difference (Eastern versus Western)
3.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไซนีย๊ะ สะมาลา บทความเรื่อง Influences of Organic Additives on Asymbiotic Seed Germination of Dendrobium cruentum Rchb. f. for In Vitro Micropropagation
4.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรอุษา หนองตรุด บทความเรื่อง งานสร้างสรรค์บทประพันธ์เพลง เสียงแห่งความทรงจำ สำหรับคายากึม 25 สาย และวงเชมเบอร์อองซอมเบลอ
5.ดร.ปุณยวีร์ หนูประกอบ บทความเรื่อง แนวทางการเสริมพลังการมีส่วนร่วมในการจัดการภัยพิบัติอุทกภัยในพื้นที่อำเภอพุนพินจังหวัดสุราษฎร์ธานี
6.ผู้ช่วยศาสตราจารย์มโนลี ศรีเปารยะ เพ็ญพงษ์ บทความเรื่อง การขับเคลื่อนความมั่นคงทางอาหารอ่าวบ้านดอน จังหวัดสุราษฎร์ธานี
:
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร ข่าว