23 มี.ค. 2023

ม.ราชภัฏสุราษฎร์ธานี จับมือ วิริยะประกันภัย ลงนามบันทึกข้อตกลง หวังสร้างสวัสดิการที่ดีให้บุคลากร

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม 2566 ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 4 ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ ผศ.ดร.ณัฐวุฒิ สุวรรณทิพย์ รองอธิการบดี ฝ่ายแผนยุทธศาสตร์ วิชาการ และทรัพยากรมนุษย์ ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี กับ บริษัทวิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณขนกวรรณ์ ศักดา ผู้จัดการบริษัทวิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) สาขาสุราษฎร์ธานี เป็นผู้บันทึกลงนามข้อตกลง เพื่อการทำประกันสุขภาพและอุบัติเหตุส่วนบุคคลที่คุ้มค่า และเป็นสวัสดิการที่ดีสำหรับบุคลากรและครอบครัวโดยไม่ต้องกังวลเมื่อเจ็บไข้ได้ป่วย