25 เม.ย. 2023

มรส.ร่วมพิธีวางพวงมาลา น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ “ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช” เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ประจำปี2566

วันที่ 25 เมษายน 2566 ณ อาคารศูนย์กลางการประชุมสัมมนาภาคใต้ตอนบน ศาลากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี ผศ.ดร.เสน่ห์ บุญกำเนิด รองอธิการบดีฝ่ายระบบอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี(มรส.) พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมพิธี “วันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช” โดยมีนายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธาน ในพิธีกล่าวถวายราชสดุดี นำหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการพลเรือน ทหาร ตำรวจ เหล่ากาชาดจังหวัดสุราษฎร์ธานี วางพวงมาลา ถวายราชสักการะบูชา สมเด็จพระนเรศวรมหาราช เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ แสดงความกตัญญูกตเวทิตา น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ แห่งองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ที่ทรงประกอบพระราชกรณียกิจ ทำนุบำรุงบ้านเมืองให้เจริญรุ่งเรืองทั้งด้านเศรษฐกิจ สังคม และศิลปวัฒนธรรม ตลอดจนสร้างความ เป็นเอกราชให้แก่ชาติไทย และเป็นมหาวีรกรรมที่เลื่องลือ ปรากฏอยู่ในประวัติศาสตร์ตราบจนทุกวันนี้
:
#สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี