07 มิ.ย. 2023

มรส.เร่งยกระดับนักศึกษาใหม่ พัฒนา “Soft skills” ต่อยอดสร้างวิศวกรสังคมสู่ ชุมชนท้องถิ่น ผ่านห้องเรียนวิศวกรสังคม

…………………………………………………………………………………………………………….

วันที่ 6 มิถุนายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มอบหมายให้ นางนาตยา ชณาชล ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดโครงการ พัฒนา Soft Skills ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม (กิจกรรมห้องเรียนวิศวกรสังคม ) ให้แก่นักศึกษาใหม่ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อนำทักษะความรู้ การเป็นนักคิด นักสื่อสาร นักประสานงาน และการเป็นนักนวัตกร ไปใช้ในชีวิต เพื่อเป็นต้นแบบแก่เพื่อน และนักศึกษารุ่นต่อไปได้ โดยมีนายตะวัน ทรายอ่อน นายกองค์การนักศึกษาภาคปกติ กล่าวรายงาน สำหรับการอบรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 6- 7 มิถุนายน 2566 ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

:

นภัทร ส้มแก้ว // ข่าว

อดิสรณ์ เนาวโคอักษร //รายงาน

#50ปีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

#สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี