15 มิ.ย. 2023

มรภ.สุราษฎร์ธานี ต้อนรับ มรภ.สงขลา ศึกษาดูงานพร้อมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ชูแนวคิด 3C สู่การบริหาร

————————————-

เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2566 ณ ห้องเฟื่องฟ้า ชั้น 4 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ผศ.ดร. วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วย ผู้บริหาร และบุคลากร สำนักงานอธิการบดี ให้การต้อนรับ อาจารย์จิรภา คงเขียว รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา และคณะ ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในประเด็นหัวข้อ “แนวทางการจัดทำงบประมาณเงินรายได้ การบริหารจัดการเงินรายได้ที่นอกเหนือจากการเรียนการสอน การดำเนินงานของกองพัฒนานักศึกษา การจัดการภูมิทัศน์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี และการบริหารจัดการวิทยาเขต มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี”

.

ซึ่งในโอกาสนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้มีการนำเสนอการดำเนินงานตามพันธกิจของมหาวิทยาลัยแห่งการบูรณาการ ผสานองค์ความรู้ สู่การสร้างนวัตกรรม เพื่อการพัฒนาชุมชนท้องถิ่นอย่างยั่งยืน นอกจากนี้ ได้นำเสนอแนวคิด 3C ประกอบด้วย C – Content เนื้อหาสำหรับการสื่อสาร C- Communications กระบวนการสื่อสารที่หลากหลายรูปแบบ และ C – Connection เครือข่ายพันธมิตรในการบูรณางานร่วมกันกับทุกภาคส่วน

————————————-

กนกรัตน์ ศรียาภัย /ข่าว

อดิสรณ์ เนาวโคอักษร – นภัทร ส้มแก้ว /ถ่ายภาพ

เทพรวี ทวีเฉลิมดิษฐ์ / ออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์