20 ก.ค. 2023

มรส.จัดพิธีประดับบั้งเลื่อนชั้นปี แก่นักศึกษาธุรกิจการบิน ประจำปีการศึกษา 2566

…………………………………………………………………….

วันนี้ (20 ก.ค.66) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นประธาน พิธีประดับบั้งเลื่อนชั้นปี นักศึกษาวิชาเอกธุรกิจการบิน ประจำปีการศึกษา 2566 ของวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว โดยมี ดร.จันทร์พร ช่วงโชติ คณบดีวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยวต้อนรับ พร้อมด้วยคุณสุขสวัสด์ สุขวรรณโณ ผู้อำนวยการท่าอากาศยาน และคุณนันทวัน ศิริโภคพัฒน์ ผอ.ททท. (สำนักงานสุราษฎร์ธานี)ร่วมงาน ภายในงานประธานได้กล่าวให้โอวาท มอบเกียรติบัตรแก่นักศึกษาที่มีผลการเรียนดี และนักศึกษาที่มีกิจกรรมเด่น พร้อมด้วยมอบเกียรติบัตรแก่ทีมนักแสดงบนเวที และพิธีประดับบั้งนักศึกษาชั้นปีที่ 4 – ชั้นปีที่ 1 ณ ห้องภูมิพลินทร์ ชั้น 1 อาคารคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยมีนักศึกษาขึ้นประดับบั้งมีจำนวนทั้งสิ้น 140 คน

:

#งานสื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี